HOTLINE: 0914.40.8668

Tư vấn mua điều hòa

Mua điều hòa? Tưởng dễ mà lại không dễ chút nào? Mua điều hòa thì rất đơn giản nhưng làm sao để chọn mua được điều hòa phù hợp với mình không phải ai cũng làm được.

Bạn có phải là người tiêu dùng thông minh. Bạn có biết lựa chọn điều hòa nào hợp với nhu cầu của mình. Trước khi chọn mua điều hòa, bạn cần tìm hiểu nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến việc sử dụng điều hòa của bạn sau này.

Chọn mua điều hòa công suất phù hợp

Khi mua điều hòa, người tiêu dùng cần chú ý xem mình mua điều hòa nào công suất phù hợp. Hãy tìm hiểu xem nguyên nhân nào ảnh hưởng đến công suất hoạt động của điều hòa để lựa chọn. Bởi nếu điều hòa công suất quá to hay quá nhỏ cũng đều sẽ gây ra những phiền toái cho người sử dụng.

  • Diện tích phòng: Diện tích phòng sử dụng điều hòa là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến công suất điều hòa. Nếu căn phòng của bạn có diện tích khoảng 15m2 thì hãy sử dụng điều hòa có công suất là 9000 BTU. Nếu căn phòng của bạn có diện tích là 25m2 thì hãy sử dụng điều hòa công suất là 12.000 BTU. Nếu căn phòng của bạn có diện tích là 30m2 thì hãy sử dụng điều hòa có công suất làm lạnh là 18.000 BTU.
  • Những thứ tạo sức nóng thêm cho căn phòng: Nếu như cùng diện tích mà sức nóng được tạo ra trong căn phòng đó nhiều hơn thì bạn phải sử dụng điều hòa có công suất lớn hơn một chút. Những thứ tạo ra sức nóng cho căn phòng là phòng có đông người, có nhiều đồ dùng tỏa nhiệt, có ánh nắng mặt trời chiếu vào, không có cửa cách nhiệt…

Điều hòa chính hãng, chất lượng đảm bảo, bảo hành lâu dài

Khi chọn mua điều hòa, hãy chọn cho mình điều hòa có nguồn gốc rõ ràng tại các Đại lý, trung tâm điện lạnh lớn và uy tín trên toàn quốc. Điều hòa chính hãng là những điều hòa có chất lượng tốt, có bảo hành lâu dài và sẽ hạn chế được nhiều những hỏng hóc. Thêm vào đó, trong thời gian bảo hành thì bạn sẽ không mất tiền sửa chữa.

Giá cả phù hợp

Hãy dựa vào túi tiền của mình để lựa chọn cho mình chiếc điều hòa phù hợp nhất. Có rất nhiều loại điều hòa với mức giá khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Có điều hòa giá rẻ, điều hòa đắt tiền …bạn cần lựa chọn phù hợp cho gia đình mình sử dụng.

Thiết kế tinh tế, mẫu mã đẹp

Điều hòa có thiết kế đẹp mắt và tinh tế sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Chính điều hòa sẽ là thứ trang trí cho căn phòng của bạn thêm đẹp nếu như nó là phù hợp.

Quà tặng