HOTLINE: 0914.40.8668

Tỉnh táo khi mua điều hòa mới

Mùa hè đến gần, thị trường điều hòa đang bắt đầu sôi động trở lại. Vì thế, không ít kẻ xấu lợi dụng nhu cầu của phần đông khách hàng để trà trộn những mẫu mã, chủng loại điều hòa kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận. Chính vì thế, dù cho bạn có mua điều hòa mới thì cũng hãy thật sự tỉnh táo nhé.

Các loại điều hòa trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có hai loại điều hòa cơ bản là máy điều hòa thông thường và máy biến tần công nghệ inverter. Điều hòa thông thường là loại máy sử dụng kiểu đóng ngắt ON-OFF để điều chỉnh nhiệt độ trong phòng, loại điều hòa này có khả năng tiêu thụ điện khá cao.

Vì thế, điều hòa biến tần công nghệ inverter ra đời với chức năng giúp tiết kiệm điện năng đáng kể cho gia đình và nhiều cải tiến hiện đại khác. Một số thương hiệu điều hòa nổi tiếng như Daikin, LG, Panasonic,…

Công Ty Bán ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU GREE 12.000BTU GWH12NB-KINNB1C/1 giá rẻ nhất tại Hà Nội

Nên chọn điều hòa nào sử dụng cho gia đình?

Điều hòa inverter là loại điều hòa sử dụng công nghệ biến tần mới, điều chỉnh năng suất nhiệt độ phòng bằng sự thay đổi của vòng quay trục khuỷu của máy nén. Không giống như điều hòa truyền thống sử dụng động cơ xoay chiều thì điều hòa inverter sử dụng động cơ một chiều, kết hợp với ống mao bằng van tiết lưu điện tử… nên giúp

Máy điều hòa inverter công nghệ biến tần là loại máy mới, điều chỉnh năng suất làm lạnh và nhiệt độ phòng bằng cách điều chỉnh sự thay đổi của vòng quay trục khuỷu máy nén. Nhờ cách điều chỉnh như vậy và nhờ việc thay động cơ xoay chiều bằng động cơ một chiều, cùng với ống mao bằng van tiết lưu điện tử… nên khả năng tiêu tốn điện năng giảm tới 50% so với máy điều hòa thông thường và vòng đời của máy cao (khoảng 13 năm). Máy điều hòa inverter điển hình như Điều hòa Panasonic 12000btu 1 chiều hiện nay.

Những chiếc điều hòa với những kiểu dáng mẫu mã giống hệt với các dòng điều hòa cao cấp có mặt trên thị trường, điều hòa giá rẻ nhập lậu đang ào ạt tràn lan trên thị trường với giá chỉ bằng nửa sản phẩm thật. Về chất lượng của những dòng sản phẩm này chúng đều chưa có bất kì một sự chứng nhận nào từ nhà sản xuất, dùng những sản phẩm này sẽ không mang lại hiệu quả làm mát được bằng những chiếc điều hòa chính hãng, tiêu tốn gấp nhiều lần điện năng của gia đình bạn, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Chính vì vậy, khi lựa chọn mua điều hòa thì người tiêu dùng cần phải hết sức tỉnh táo, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Tốt nhất hãy đến siêu thị điện máy để mua được hàng đảm bảo chất lượng.

Quà tặng