HOTLINE: 0914.40.8668

Những lý do bạn nên chọn điều hòa Daikin để bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm điện năng cho gia đình

Điều hòa Daikin hoạt động tốt, tiết kiệm điện năng, giá thành phù hợp,… là những phản hồi tốt được nhiều người tiêu dùng công nhận và đánh giá là một trong những loại điều hòa ‘’đáng đồng tiền bát gạo’’ để sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Mức giá thành phù hợp

Daikin với hệ thống điều hòa phong phú, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với từng phân khúc khác hàng khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào khoản chi phí mà mình định bỏ ra mua điều hòa để lựa chọn được một chiếc điều hòa phù hợp. Chẳng hạn nếu bạn muốn mua điều hòa trong khoảng từ 7 triệu đến 9 triệu, một số loại bạn có thể lựa chọn như điều hòa Daikin FTNE35MV1V9 hay điều hòa Daikin FTNE25MV1V9. Tương tự, ở phân khúc giá thành cao hơn như điều hòa Daikin R32 FTXM60HVMV sẽ có mức giá trên 15 triệu. Điều này giúp khách hàng có thể cân nhắc được khoảng giá thành mình sẽ bỏ ra và tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

ieu-hoa-daikin-ftne35mv1v9-12000btu-1-chieu-lanh-700x390

Công suất đa dạng

Công suất điều hòa tùy thuộc vào không gian sống, nghĩa là nếu phòng nhỏ bạn chỉ cần một chiếc điều hòa công suất nhỏ. Ngược lại, diện tích phòng lớn thì phải cần đến một chiếc điều hòa công suất lớn mới đủ làm mát được cho cả phòng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Daikin có rất nhiều loại điều hòa với công suất lớn nhỏ khác nhau, tương ứng với từng diện tích phòng để bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần biết căn phòng nhà mình rộng bao nhiêu thì nhân viên cửa hàng sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được một chiếc điều hòa tương ứng.

Công nghệ hiện đại

Điều hòa Daikin được trang bị hệ thống công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn hiện đại, giúp mang đến cho gia đình bạn bầu không khí trong lành, sảng khoái. Một số công nghệ nổi trội của điều hòa Daikin là:

Chức năng mắt thần thông minh: Đây là chức năng nổi bật nhất của điều hòa Daikin với khả năng nhận biết và báo động để máy điều hòa tự động chọn nhiệt độ phù hợp. Bên cạnh đó, khi không có người, điều hòa sẽ tự động cảm biến để giúp chủ nhân tiết kiệm điện năng.

Công nghệ Comfortable Airflow: Công nghệ này được trang bị hai cánh đảo gió linh hoạt, tạo nên luồng khôn khí lạnh 3 chiều giúp toàn bộcăn phòng được làm mát nhanh chóng.

Công nghệ Inverter: Công nghệ này vô cùng tiện lợi khi bạn muốn thay đổi chế độ làm mát/sưởi ấm đột ngột. Thời gian chờ đợi khi bạn luốn làm lạnh hoặc sưởi chỉ mất không quá 20 phút 1 lần.

Chế độ ban đêm: Vào ban đêm, cứ sau 60 phút thì điều hòa sẽ tự động tăng thêm 0,5 độ C và sẽ tự động ngắt nếu nhiệt độ quá lạnh. Chế đô này giúp cả gia đình có giấc ngủ sâu và không bị thức giấc giữa đêm.

Ngoài ra, điều hòa Daikin còn có rất nhiều chức năng thông minh khác như tiết kiệm điện, hẹn giờ, chuẩn đoán sự cố,… Chính sự tiện dụng và mức giá thành phù hợp mà điều hòa Daikin rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Quà tặng