HOTLINE: 0914.40.8668

Mua điều hoà hãng nào tốt?

Qúa nhiều dòng sản phẩm điều hòa khác nhau khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại điều hòa này phù hợp với mình.

Mỗi loại điều hòa có những ưu điểm , nhược điểm riêng, mẫu mã riêng và giá thành khác nhau. Người tiêu dùng cần phải chuẩn bị cho mình những kiến thức về các dòng máy và tùy vào nhu cầu của bản thân mình để có thể lựa chọn được loại điều hòa nào phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại điều hòa như điều hòa Daikin, điều hòa Gree, Panasonic, Electrolux, Sharp…Hãy cùng tìm hiểu một số ưu nhược điểm của những loại điều hòa này nhé!

Điều hòa Toshiba

Đây là một trong những hãng điều hòa uy tín và được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi có có khả năng tiết kiệm được nhiên liệu, độ ồn thấp. Đặc biệt sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt của dàn lạnh điều hòa sẽ chạy tiếp khoảng 6-10 phút mới ngừng hoàn toàn. Tuy nhiên có một nhược điểm là broad mạch ngay trên quạt dàn lạnh nên nhiều khi vệ sinh không lưu ý sẽ khiến cho mạch broad chết.

Điều hòa Mitsubishi

Với điều hòa này thì nhiệt độ phòng sẽ luôn được duy trì ổn định, bởi vậy người tiêu dùng cảm thấy rất dễ chịu. Máy dàn lạnh chạy rất êm bởi khi đạt đến tốc độ của phòng thì máy nén sẽ hoạt động ở tốc độ thấp. Tuy nhiên giá thành này của máy khá cao và lúc sửa chữa sẽ gặp khó khăn hơn nhiều hãng khác.

Điều hòa LG

Hãng điều hòa này đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng ở giá rẻ và mẫu mã đẹp, thời gian bảo hành lên tới 2 năm. Máy điều hòa này có chất lượng máy khá ổn định, độ bền cao, hiệu suất của tấm tản nhiệt cao. Tuy nhiên một nhược điểm của máy là tiếng ồn khá lớn và khả năng làm lạnh của máy kém hơn so với các máy khác.

Điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay về kiểu dáng và công nghệ. Thêm vào đó, dòng máy này còn mang đến một độ êm tuyệt đối và độ bền cao. Dòng máy này có khả năng tiết kiệm điện khá lớn mà lại duy trì cảm giác dễ chịu. Đây là dòng máy nhập khẩu 100% nguyên đai linh kiện từ Malaysia, bởi vậy nó có khả năng chống lại được sự ăn mòn từ không khí. Tuy nhiên dòng máy này cũng có giá thành cao hơn dòng máy điều hòa khác.

Điều hòa Samsung

Điều hòa Samsung được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi có mẫu mã đẹp và làm lạnh khá nhanh. Khi để ở chế độ bật thì điều hòa này có thể tiết kiệm điện được đến 2 lần và sẽ không tiêu thụ một chút điện nào ở chế độ chờ. Giá thành của máy khá rẻ, tuy nhiên thì chất lượng máy có phần không ổn định.

Mỗi loại điều hòa sẽ có những phù hợp nhất định với gia đình bạn. Hãy tìm hiểu thật kĩ và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

Quà tặng