HOTLINE: 0914.40.8668

Điều hòa hãng nào tiết kiệm điện nhất

Bỏ ra một khoản tiền mua điều hòa không phải là điều quá khó khăn với nhiều gia đình hiện nay, nhưng với tần suất sử dụng liên tục, nhất là trong mùa hè thì sử dụng điều hòa nào tiết kiệm điện nhất là băn khoăn của đa số các hộ gia đình.

Giữa thị trường điều hòa ngày càng phong phú về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, chức năng thì lựa chọn được một chiếc phù hợp với nhu cầu sử dụng lại có giá thành phải chăng không phải là điều dễ dàng. Một số thương hiệu điều hòa nổi tiếng trên thị trường như Daikin, Sharp, Samsung, LG, Midea,…

Để khẳng định được điều hòa hãng nào tiết kiệm hơn hãng nào bạn cần phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, công nghệ inverter tiết kiệm điện năng đang dần trở thành xu hướng mới trong việc lựa chọn điều hòa giúp tiết kiệm khả năng tiêu thụ điện của cá loại điều hòa nhiệt độ thế hệ mới hiện nay. Chính vì thế, giá thành của các loại điều hòa này thường nhỉnh hơn các điều hòa thông thường khoảng từ 1-2 triệu đồng.

Điều hòa Samsung 1 chiều inverter 18000BTU ASV18PUQNXEA

Điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic là một trong những thương hiệu áp dụng công nghệ inverter giúp tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng một cách đáng kể. Bên cạnh đó, Điều hòa Panasonic còn tích hợp chế độ làm lạnh thông minh i-auto X giúp tiết kiệm điện tối đa nhưng vẫn làm lạnh rất hiệu quả.

Điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin nổi tiếng với khả năng tiết kiệm điện năng khá hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Nhất là những chiếc điều hòa Daikin thế hệ mới có trang bị động cơ máy nén DC và động cơ quạt DC giúp tăng hiệu suất làm lạnh của máy mà vẫn giữ nguyên khả năng tiêu thụ điện năng.

Điều hòa Sharp với những model mới nhất đã được tích hợp công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình. Theo thông tin từ nhà sản xuất, sử dụng công nghệ inverter của điều hòa Sharp ở chế độ tiết kiệm năng lượng có thể giảm khả năng tiêu thụ điện đến 60% so với điều hòa thông thường.
Điều hòa Mitsubishi

Mitsubishi là dòng điều hòa cao cấp trên thị trường bởi tính năng mà nó sở hữu. Vì thế, đây cũng là dòng điều hòa được xếp vào danh sách điều hòa tiết kiệm điện năng nhất hiện nay. Điều hòa Misubishi có nhiều mức giá thành khác nhau cho bạn lựa chọn, nhưng đa số đều trên dưới 10 triệu đồng.

Ngoài ra, sử dụng điều hòa tiết kiệm điện năng nhưng còn tùy thuộc vào điều kiện sử dụng và các yếu tố ngoại cảnh khác mà mỗi loại điều hòa sẽ có mức tiêu thụ năng lượng điện nhất định.

Quà tặng