HOTLINE: 0914.40.8668

Điều hòa Daikin có tốt không?

Thị trường điều hòa với nhiều dòng sản phẩm điều hòa khác nhau như Panasonic, Daiwoo, Daikin, Funiki, Mitshubishi… đang làm cho quý khách cảm thấy lung túng trong việc lựa chọn một chiếc điều hòa phù hợp nhất cho mình?

Đây là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng vào thời điểm đầu mùa hè, khi nhu cầu điều hòa tăng mạnh nhất trong năm. Có nhiều khách hàng đã sử dụng điều hòa Daikin. Vậy điều hòa Daikin có tốt không mà nhiều người sử dụng như vậy?

Điều hòa Daikin là một trong những dòng sản sản phẩm điều hòa cao cấp có nguồn gốc từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm của tập đoàn Daikin, tập đoàn điều hòa được thành lập từ năm 1951 và có chất lượng uy tín hàng đầu trên thế giới.

Chất lượng tốt

Khi sử dụng điều hòa Daikin, chắc chắn chất lượng điều hòa Daikin sẽ tương xứng với số tiền mà bạn bỏ ra bởi dòng sản phẩm điều hòa này có tuổi thọ khá lâu đời.

Dòng máy Daikin chạy rất êm và mang lại hiệu quả cao dù bạn bật nhiệt độ ở khung độ nào.

Giá cả

Dòng điều hòa Daikin là dòng sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, thế nhưng giá của nó lại không hề đắt mà phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Có thể thu nhập của bạn cao, cũng có thể bạn là người có thu nhập chỉ vào mức trung bình thì bạn đều có thể trở thành chủ sở hữu của những chiếc điều hòa mang thương hiệu Daikin. Daikin không phải là điều hòa dành cho những người có thu nhập cao hay thấp, nó là sản phẩm của tất cả người tiêu dùng.

Dẫn đầu công nghệ

Dòng điều hòa Daikin ngày nay được rất nhiều khách hàng Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung ưa chuộng bởi sự dẫn đầu về công nghệ của nó. Điều hòa Daikin được thiết kế để hướng tới sự thân thiện với môi trường và người tiêu dùng.

Hiện nay điều hòa Daikin có dòng sản phẩm Daikin Inverter. Đây chính là một sản phẩm thông minh cùng với những tính năng vô cùng vượt trội. Dòng điều hòa Daikin Inverter được thiết kế sử dụng công nghệ biến tần, công nghệ thông minh hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh. Thêm vào đó, điều hòa Daikin Inverter sử dụng môi chất gas R410a, môi chất gas này sẽ làm cho điều hòa có hiệu suất làm việc nhanh hơn mà lại tiêu tốn rất ít điện năng. Nhờ đó mà bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ nỗi lo lắng về điện năng khi sử dụng điều hòa.

Điều hòa Daikin Inverter sẽ giúp chuẩn đoán và đưa ra chính xác những nguyên nhân dẫn đến sự cố của điều hòa, những lỗi vận hàng của máy từ bộ vi xử lý cực thông minh.

Thời gian bảo hành điều hòa lâu

Các dòng máy Daikin trên thị trường Việt Nam đều có bảo hành trên 1 năm và 4 năm cho block nén khí.

Với những ưu điểm đó, tại sao không sử dụng điều hòa Daikin?

Quà tặng