HOTLINE: 0914.40.8668

Điều hòa cũ – Giải pháp hoàn hảo cho người thu nhập thấp

Với nhiệt độ mùa hè có thể lên tơi 37, 38 độ tì một chiếc quạt thông thường khó có thể giúp bạn giảm bớt đi nóng bức. Trong khi đó, bạn lại không đủ điều kiện kinh tế để lắp đặt điều hòa. Đừng quá lo lắng, điều hòa cũ chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tiết kiệm chi phí

Với những gia đình có thu nhập thấp, một chiếc điều hòa mới có giá tầm chục triệu là một món đồ xa xỉ. Điều hòa cũ chính là giải pháp giúp bạn giải tỏa nóng bức mà vẫn đảm bảo mức chi tiêu cho gia đình.

anh2

Khi chọn mua điều hòa cũ, bạn nên lựa chọn những loại điều hòa của thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo điều hòa chạy tốt mà vẫn tiết kiệm điện năng. Thông thường, một chiếc điều hòa cũ chỉ có mức giá xấp xỉ 1 triệu đồng hoặc đắt hơn chút tùy vào chất lượng và thương hiệu. Đây chính là bài toán hữu ích mà các gia đình có thể áp dụng để xua tan cái nóng bức của mùa hè.

Lưu ý khi mua điều hòa cũ

Mua điều hòa chất lượng: Mặc dù mua điều hòa cũ nhưng bạn không được chủ quan, hãy chọn các thương hiệu đáng tin cậy như Daikin, LG, Panasonic,… Hãy nhờ những người có kinh nghiệm và kiến thức về điều hòa đi mua cùng, dù điều hòa cũ nhưng vẫn phải đảm bảo khả năng làm lạnh tốt, hoat động êm ái và tiết kiệm điện.

Đừng ham đồ rẻ: Mục đích của mua điều hòa cũ là tiết kiệm chi phí, nhưng đừng vì thế mà nhắm mắt chọn đại những chiêc điều hòa quá rẻ, đặc biệt là những chiếc điều hòa với mức giá dưới 1 triệu.

Chú ý chế độ bảo hành, nhãn mác:

– Chú ý đến bảo hành, tem nhãn mác: Điều hòa cũ cùng là đồ dùng điện tử vì vậy mà khi mua bạn nên kiểm tra kỹ phần tem, nhãn mác cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Có như vậy bạn mới tránh được những sản phẩm kém chất lượng, hàng không chính hãng…

– Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua: Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra kỹ chất lượng hoạt động, gas, các bộ phận của điều hòa, khả năng làm mát, điều khiển,… để đảm bảo thiết bị còn hoạt động tốt. Nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này bạn hoàn toàn có thể nhờ đến những người hiểu biết kiểm tra hộ.

– Mua ở nơi uy tín: Bạn có thể chọn mua điều hòa cũ ở địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như miễn phí lắp đặt, bảo hành đảm bảo. Thanh lý đồ cũ Duy Lợi có phạm vi hoạt động trên cả nước, là một trong những địa chỉ uy tín đảm bảo cung cấp cho bạn những món đồ cũ chất lượng trong đó có cả những chiếc điều hòa cũ bền đẹp, giá phải chăng.

Quà tặng