HOTLINE: 0914.40.8668

Cách chọn điều hòa Daikin cho văn phòng, bệnh viện, chung cư cao cấp

Không chỉ gia đình mà các không gian cộng đồng như bệnh viện, chung cư, văn phòng,… cũng cần sử dụng điều hòa. Tùy vào không gian mà bạn lựa chọn hãng điều hòa khác nhau, trong đó điều hòa Daikin là thương hiệu điều hòa được các khu văn phòng lưa chọn nhiều hơn cả.

1.Nguồn gốc, xuất xứ điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là hãng điều hòa phổ biến trên thị trường được nhiều người tin dùng.

Vì thế, đây cũng là loại điều hòa bị làm giả, làm nhái khá nhiều. Dòng điều hòa này có xuât xứ từ rất nhiều nơi, vì thế kia mua bạn cần đặc biệt chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của nó. Điều hòa Daikin xuất xứ từ Thái Lan là loại điều hòa có độ bền cao, có khả năng sử dụng lâu dài hơn cả.

dieuhoakhognkhidakin

2.Công suất điều hòa

Đây là điều khá quan trọng để sử dụng điều hòa hiệu quả, phát huy tối đa công dụng mà bảo đảm tiết kiệm điện năng.

Chọn công suất điều hòa phù hợp giúp cả căn phòng được làm mát đều mà giữ độ bền của điều hòa. Công thức chuẩn để chọn công suất điều hòa Daikin cho văn phòng được tính như sau:

Diện tích = chiều dài x chiều rộng

Thể tích = chiều dài x chiều rộng x chiều cao.

-Diện tích dưới 15m2, thể tích dưới 45m3 thì công suất phù hợp nhất là 9.000-10.000btu.

-Diện tích từ 15m2-25m2, thể tích từ 45m3 đến 70m3 thì công suất phù hợp là 12.000-13.000btu.

3.Tính năng điều hòa

-Tính năng inverter: Đây là tính năng được đa số những người chọn mua điều hòa quan tâm vì công nghệ inverter là công nghệ tiết kiệm điện. Điều hòa Daikin sử dụng công suất cao nên có thể tốn kém điện năng. Vì thế, sử dụng điều hòa inverter có thể tiết kiệm được điện năng. Sử dụng tính năng này khi phòng đạt được độ lạnh cần thiết thì điều hòa sẽ tự động duy trì ở mức độ ổn đinh, cơ chế này có thể giúp bạn tiết kiệm được đến 50% điện năng.

-Tính năng khởi động lại: Khi sử dụng điều hòa bạn sẽ không tránh khỏi những trường hợp mất điện đột ngột. Chức năng này giúp bạn có thể cài đặt chế độ để khi có điện, điều hòa sẽ tự động khởi động lại và hoạt động như bình thường.

-Tính năng khử mùi: Văn phòng, bệnh viện hay các chung cư đều là những nơi tập trung đông người qua lại. Thêm vào đó là những mùi như mùi thức ăn, mùi khói thuốc,… Vì thế, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình làm việc trong văn phòng. Điều hòa Daikin có tính năng khử mùi giúp lọc sạch mùi, giúp căn phòng luôn thông thoáng, dễ chịu và thoải mái.

Quà tặng