HOTLINE: 0914.40.8668

Biết 4 mẹo này, dù có gà mờ thế nào đi nữa cũng không bao giờ mua phải điều hòa Panasonic giả, nhái nữa

Panasonic là một hãng điều hòa nổi tiếng trên thị trường hiện nay và được người tiêu dùng lựa chọn khá phổ biến. Vì thế, không quá khó hiểu khi thương hiệu điều hòa này bị nhiều kẻ gian làm giả, nhái. Không những phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sở hữu mà điều hòa kém chất lượng còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Để trở thành người tiêu dùng thông minh và không bị mất tiền oan, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số cách phân biệt điều hòa chính hãng chuẩn nhất.

Tên model của điều hòa Panasonic

Mỗi hàng điều hòa đều có đầy đủ thông tin về chủng loại, năm sản xuất, công suất làm lạnh,… Vì tên của Panasonic rất dài nên không phải ai cũng để ý đến điều này. Lợi dụng điều đó, nhiều hãng điều hòa giả làm nhái những chiếc điều hòa với tên gọi gần giống với Panasonic khiến nhiều người không để ý mà mua nhầm hàng kém chất lượng.

Thông số kỹ thuật của điều hòa

Bất cứ một sản phẩm điều hòa nào của hãng Panasonic khi mới ra đời sẽ được công khai mọi thông số trên website chính thức. Vì thế, để nhận biết chiếc điều hòa mình muốn mua có phải hàng chính hãng không, bạn chỉ cần so sánh thông số kĩ thuật ở sản phẩm với hình ảnh trên website là được.

Tư vấn mua máy điều hòa nhiệt độ

Giấy bảo hành chính hãng điều hòa Panasonic

Đây chính là một trong những sự khác biệt lớn giữa điều hòa thật và điều hòa giả.

Bất kì một chiêc điều hòa Panasonic chính hãng nào cũng đều được hưởng chế độ bảo hành chuyên nghiệp tại tất cả hệ thống điều hòa của Panasonic trên toàn quốc. Một số điểm cần lưu ý để phân biệt phiếu bảo hành giả:

-Thông tin trên phiếu bảo hành phải đầy đủ: tên điều hòa, số máy, kiểu máy, ngày mua, tên khách hàng, tên cửa hàng, điện thoại khách hàng, địa chỉ,…

-Phiếu bảo hành gồm hai phần: phần khách hàng đăng kí để gửi thông tin cho cửa hàng và một phần khách hàng giữ lại.

-Tem chống giả của hãng Panasonic, tem có hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo Panasonic.

– Tem chống làm giả của Panasonic. Tem này có dạng hình oval, màu bạc, ở chính giữa có logo của Panasonic.

Mua điều hòa ở địa chỉ tin cậy

Không nên vì ham rẻ mà mua những chiếc điều hòa Panasonic ở một cửa hàng không tên tuổi vì chi phí cho việc sữa chửa còn tốn kém rất nhiều so với chi phí bỏ ra mua một chiếc điều hòa chính hãng. Đó là còn chưa kể đến tác hại khôn lường ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Vì thế, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được chiêc điều hòa chính hãng tốt nhất nhé.

Quà tặng