HOTLINE: 0914.40.8668

Bí quyết mua điều hòa hai chiều tốt nhất hiện nay cho gia đình

Sử dụng điều hòa là một trong những nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình hiện nay, nhất là vào mùa hè. Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn chọn được một chiếc điều hòa hai chiều vừa chất lượng vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình.

Các loại điều hòa hai chiều

Điều hòa hai chiều là loại điều hòa bao gồm hai dàn, một dàn nóng bên ngoài và một dàn lạnh trong nhà. Hai dàn này được kết nối với nhau để kéo không khí bên ngoài vào trong nhà. Hiện nay, trên thị trường có hai loại điều hòa hai chiều là điều hòa thông thường và điều hòa công nghệ inverter. Điều hòa công nghệ inverter sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng hơn so với loại điều hòa thông thường.

dieu-hoa-daikin-ftkcqvmv-vietfix

Công suất điều hòa

Tùy thuộc vào diện tích phòng mà bạn lựa chọn công suất điều hòa phù hợp, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng, vừa giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình. Nếu như bạn muốn lắp điều hòa ở trong phòng có nhiều cửa kính hoặc tường mỏng, dễ bị hắt nắng vào thì hãy lựa chọn điều hòa có công suất cao để hạn chế tình trạng máy bị quá tải trong mùa hè nhé.

Các tính năng của điều hòa hai chiều

Điều hòa có rất nhiều tính năng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của của từng gia đình như diệt khuẩn, tự động điều chỉnh nhiệt độ, làm sạch,… mà bạn lựa chọn loại điều hòa tốt nhất phù hợp. Những tính năng thông minh, tiện lợi chính là yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn điều hòa.

Chọn mua điều hòa ở địa chỉ uy tín

Dùng điều hòa giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho gia đình nhưng dùng điều hòa kém chất lượng, không đúng cách sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Đó là còn chưa kể đến dùng điều hòa kém chất lượng còn hao phí điện năng rất nhiều, cộng với chi phí phát sinh khi sửa chữa sẽ tốn của bạn một khoản chi phí không hề nhỏ.

Vì thế, để đảm bảo sức khỏe gia đình cũng như tiết kiệm tiền điện do sử dụng điều hòa, hãy lựa chọn những đại lý uy tín, có thương hiệu để chọn được những chiếc điều hòa tốt nhất cho gia đình.

Hiện nay có rất nhiều đại lý điều hòa với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn. Bạn có thể đi cùng người thân có kiến thức về điều hòa để kiểm tra hoặc xin tư vấn của nhân viên bán hàng để lựa chọn được điều hòa phù hợp nhất với gia đình. Điều hòa Vietfix là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người tin tưởng lựa chọn và phản hồi tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn và gia đình.

Quà tặng