HOTLINE: 0914.40.8668

Bí quyết chọn mua điều hòa giá rẻ

Là một trong những nhu cầu phổ biến của người dân hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa cho mình chiếc điều hòa tốt nhất, giá cả phải chăng nhất.

Điều hòa dường như là thiết bị không thể thiếu trong mỗi một gia đình hiện nay. Đặc biệt là khi trái đất ngày một nóng lên, nhiệt độ ngày một cao hơn, điều hòa dường như cũng trở thành “người cứu hộ” kéo mọi người ra khỏi thế giới khắc nghiệt của thời tiết. Nhưng, làm sao để chọn cho mình được chiếc điều hòa tiết kiệm năng lượng, giá cả phải chăng mà vẫn hoạt động tốt ngày qua ngày?

Công suất phù hợp

Thông thường, đối với phòng ngủ và phòng khách gia đình, bạn có thể lựa chọn cho mình loại máy có công suất khoảng 600Btu/h cho mỗi mét vuông diện tích phòng. Chẳng hạn, phòng dưới 15, 20, 30, 40m2 sẽ sử dụng các máy có công suất tương ứng là 9.000, 12.000 BTU/h (tương đương loại máy 1,5 ngựa) và 17.000, 22.500 BTU/h (tương đương 2 ngựa). Với những máy công suất này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng nhất có thể mà không lãng phí.

Công Ty Bán ĐIỀU HÒA 2 CHIỀU GREE 12.000BTU GWH12NB-KINNB1C/1 giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phù hợp với thời tiết, khí hậu

Tùy thuộc vào đặc điểm khí hậu và thời tiết để lựa chọn cho mình chiếc điều hòa thích hợp nhất chính là điều mà rất nhiều chuyên gia luôn nhắc nhở chúng ta. Như với điệu kiện khí hậu miền Bắc, bạn nên chọn lựa cho mình chiếc máy điều hòa 2 chiều lạnh và sưởi để đảm bảo hơn. Còn nếu ở miền Nam nóng quanh năm thì chiếc máy điều hòa một chiều lạnh sẽ là phù hợp cho gia đình bạn.

Sử dụng công nghệ Inverter

Có nên dùng điều hòa inverter

Hiện nay trên thị trường, đã và đang xuất hiện rất nhiều các dòng máy điều hòa ứng dụng công nghệ Inverter. Đây là dạng công nghệ tiết kiệm năng lượng khá lớn, ước lượng khoảng 30-60% so với những chiếc máy thông thường. Do đó, đang là lựa chọn của đông đảo mọi người.

Sử dụng công nghệ hiện đại

Hiện các nhà sản xuất máy điều hòa đã và đang cố gắng phát triển thương hiệu bằng những công nghệ tiên tiến đỉnh cao. Trong đó, đáng chú ý chính là công nghệ Plasmaster của hãng điện tử LG. Những dòng máy điều hòa khi ứng dụng công nghệ này ngoài hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu, nó còn có bộ tạo ra ion để giúp máy tự động làm sạch, nâng cao hiệu quả lọc khí cũng như tiêu diệt vi khuẩn để tạo ra một không gian dễ chịu, thoải mái cho người dùng.

Nhãn tiết kiệm năng lượng

Đừng quên chú ý đến những chiếc nhãn gắn tiết kiệm năng lượng bạn nhé! Những chiếc nhãn này tuy nhỏ, nhưng sẽ giúp chúng ta nhận diện rõ hơn và có những lựa chọn thông minh hơn để mang về cho mình chiếc điều hòa tiết kiệm, giá phải chăng mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Đến VIETFIX để được tư vấn tốt hơn về giá cả và chất lượng bạn nhé!

Quà tặng